Diệt và kiểm soát Chuột

Biocare sử dụng chủ lực chế phẩm diệt chuột STORM sản xuất theo công nghệ của BASF SE, 67056 của Đức và RACUMIN do Công ty BAYER của Đức là 02 loại chế phẩm hiệu quả và an toàn nhất trong công tác diệt và kiểm soát chuột. Ở Việt Nam, chúng tôi tiên phong ứng dụng các loại chế phẩm này cho mô hình kiểm soát chuột toàn diện.

–     Các loại chế phẩm này chỉ gây bệnh biệt lập trên loài chuột. Chuột ăn thuốc sẽ có thời gian ủ bệnh từ 03 đến 04 ngày trước khi tử vong. Trong thời gian này, khả năng lây bệnh cho đồng loại của chúng rất cao; do đó chế phẩm mà chúng tôi sử dụng có tính triệt để trong công tác diệt chuột. Ngoài ra, trong thời gian ủ bệnh chúng sẽ mất đi tính linh hoạt, nhanh nhạy vốn có của loài chuột. Khi đó, nhân viên kỹ thuật có thể thu gom được dễ dàng, hạn chế tối đa khả năng phát sinh mùi chuột chết.

  • Ngay cả trường hợp có mùi hôi xảy ra, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng giải quyết dứt

điểm với chế phẩm khử mùi tự nhiên EXSTINK (Úc).

  • Tại các đầu mối “nhạy cảm” (ngóc ngách, góc kẹt, plafond, đường hầm…), chế phẩm ROPEL (Hoa Kỳ) được sử dụng để phun trực tiếp quanh đối tượng cần bảo vệ nhằm xua đuổi và tạo phản ứng “tránh tiếp xúc” nơi chuột.
  • Ngoài ra, keo dính chuột Catch – Mouse cũng được sử dụng để tóm gọn chúng trên đường trốn chạy. Giải pháp xua đuổi và bắt dính này sẽ giúp giải quyết phần lớn số chuột nhắt và chuột nhà cư ngụ ở plafond, hốc kẹt…
  • Bên cạnh chế phẩm tốt, yếu tố quyết định bảo đảm sự thành công của chương trình kiểm soát chuột chính là lực lượng kỹ thuật viên. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn, có kinh nghiệm thi công lâu năm, Biocare có thể bảo đảm chất lượng dịch vụ đạt yêu cầu như cam kết.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *